Tác dụng của cây mật nhân đối với phụ nữ và cách sử dụng

Nam giới muốn tăng cường sinh lý đã có mật nhân. Một tác dụng thật tuyệt vời và có ý nghĩa nhất đối với nam giới. Còn nữ giới thì sao? Tác dụng của cây mật nhân đối với phụ nữ là gì? Cùng tìm hiểu về tác dụng và cách sử dụng mật nhân để nó mang lại hiệu quả cao nhất cho phụ nữ.

Tác dụng của cây mật nhân đối với phụ nữ và cách sử dụng

Lưu ý cho những người đang mắc bệnh gan không nên sử dụng rượu mật nhân kẻo gây bệnh nặng nên. Phụ nữ có thai thì không nên dùng mật nhân trong bất kỳ trường hợp nào.

Ngoài tác dụng giúp tăng cường sinh lý cho nam giới, nhiều tài liệu còn chỉ ra rằng, cây mật nhân có tác dụng tốt với phụ nữ khí hư huyết kém, người bị ăn uống không tiêu, no hơi, đầy bụng, dùng làm thuốc bổ, chữa lỵ, tiêu chảy. Lá mật nhân còn được dùng để nấu nước tắm trị ghẻ, lở ngứa.

Tác dụng của cây mật nhân đối với phụ nữ
Tác dụng của cây mật nhân đối với phụ nữ

Về cách dùng cây mật nhân: Đối với rễ hoặc vỏ thân thì cần phơi khô tẩm rượu sao vàng sắc uống, hoặc tán bọt làm viên uống ngày 8-16gr chia 3 lần sau khi ăn.

Nếu ngâm rượu thì liều lượng như sau: 20gr rễ mật nhân, 10 trái chuối khô (chuối sứ) nướng vàng, ngâm với 1 lít rượu loại ngon, ngâm khoảng 7 ngày là lấy ra dùng được, ngày dùng 3 lần, mỗi lần 1 ly nhỏ (độ 30 ml).

Qua bài viết chia sẻ về tác dụng của cây mật nhân đối với phù nữ mong bạn phần nào hiểu được tác dụng to lớn của cây này đối với phụ nữ.

Có thể bạn quan tâm về cây mật nhân chữa những bệnh gì khác. Có thể tìm hiểu thêm tại đây!

Chúc bạn và gia đình luôn dồi dào sức khỏe!

Tác dụng của cây mật nhân đối với phụ nữ và cách sử dụng
2.3 (46.67%) 3 votes

Đặt câu hỏi NGAY để được tư vấn MIỄN PHÍ