Xem ngay cách điều trị bệnh trĩ ở người cao tuổi

Bệnh trĩ là căn bệnh có thể gặp phải ở bất cứ đối tượng nào, trong đó người cao tuổi là nhiều hơn cả do sức khỏe ngày càng suy yếu và sức đề kháng giảm sút. Vậy làm thế nào để có thể điều trị bệnh trĩ ở người cao tuổi một cách hiệu quả nhất? Cùng xem lời giải đáp ngay sau đây nhé!

Quy tắc điều trị bệnh trĩ ở người cao tuổi

Bệnh trĩ ở người cao tuổi hoàn toàn có thể điều trị được dứt điểm nếu như người bệnh tuân thủ theo chế độ dinh dưỡng, thói quen sinh hoạt hợp lý sau đây:

– Không nên ăn quá no, quá đói. Thực hiện chế độ dinh dưỡng điều độ, ăn đúng bữa và bổ sung đầy đủ dưỡng chất sẽ giúp hệ tiêu hóa hoạt động theo đúng quy luật.

Những chú ý khi điều trị bệnh trĩ ở người cao tuổi
Những chú ý khi điều trị bệnh trĩ ở người cao tuổi

– Hàm lượng thức ăn bổ sung vào cơ thể mỗi ngày cần đảm bảo đủ về lượng, tốt về chất. Tuy nhiên, vẫn phải chú ý bổ sung thực phẩm dễ tiêu, nhiều chất xơ thì mới giúp phân mềm, đi đại tiện dễ dàng hơn.

– Mỗi ngày cần uống đủ 2 lít nước, hạn chế uống nước chè, rượu, bia, cà phê, hút thuốc lá, thực phẩm cay nóng.

– Ăn uống hợp vệ sinh để giúp phòng ngừa những bệnh tiêu hóa, dễ dàng phát sinh thành bệnh trĩ như nhiễm khuẩn hoặc rối loạn tiêu hóa.

– Với người cao tuổi bị bệnh trĩ, cũng cần hạn chế ngồi hoặc đứng quá lâu, không được ngồi xổm vì nó sẽ ảnh hưởng đến quá trình tuần hoàn máu làm tĩnh mạch ở hậu môn bị ứ máu. Duy trì thói quen đi bộ mỗi ngày khoảng 30 phút.

>>> Xem thêm: Điểm danh những triệu chứng bệnh trĩ hỗn hợp sớm nhất

Phương pháp điều trị bệnh trĩ ở người cao tuổi

Muốn điều trị bệnh trĩ ở người cao tuổi đạt hiệu quả thì bên cạnh việc sử dụng thuốc tây y, người bệnh có thể sử dụng bài thuốc có nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên, có hiệu quả cao trong việc điều trị bệnh tận gốc, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, không gây ra tác dụng phụ.

Bài thuốc gia truyền An Trĩ Nam
Bài thuốc gia truyền An Trĩ Nam

Một trong những bài thuốc đông y đang được nhiều người áp dụng nhất hiện nay phải kể tới bài thuốc gia truyền An Trĩ Nam gồm bài thuốc uống và thuốc xông với những thành phần từ 100% thảo dược tự nhiên, 1 liệu trình sử dụng trong 10 ngày có tác dụng cải thiện tình trạng chảy máu, sa búi trĩ, ngứa rát vùng hậu môn, ngăn chặn những biến chứng nghiêm trọng của bệnh trĩ. Đồng thời tăng cường sức bền, bảo vệ tĩnh mạch trĩ một cách hiệu quả nhất!

Hiệu quả mà bài thuốc đem lại:

– Với những người vừa mới bị trĩ, có hiện tượng chảy máu và đau rát hậu môn thì sau khi sử dụng liệu trình thuốc trong 10 ngày sẽ giảm hẳn triệu chứng tới 90%.

– Người bị trĩ độ 2, sau 1 liệu trình búi trĩ sẽ co lên khoảng 50 đến 70%.

– Người bị trĩ độ 3, sau 1 liệu trình búi trĩ sẽ co lên khoảng 45 đến 60%.

– Người bị trĩ độ 4, sau 1 liệu trình búi trĩ sẽ co lên khoảng 30 đến 40%.

Phương pháp điều trị bệnh trĩ ở người cao tuổi bằng bài thuốc An Trĩ Nam đã được rất nhiều người bệnh thực hiện và đem tới hiệu quả vô cùng bất ngờ đấy nhé!

Xem ngay cách điều trị bệnh trĩ ở người cao tuổi
5 (100%) 1 vote

Đặt câu hỏi NGAY để được tư vấn MIỄN PHÍ