Tình thầy trò… chữa khỏi bệnh trĩ

ThS. Trần Thế Hưởng – giảng viên chính thuộc Trung tâm Sáng tạo Khoa học kỹ thuật, Đại học khoa học tự nhiên – ĐHQG TP Hồ Chí Minh – nổi tiếng với các khóa học đặc biệt về Phương Pháp Luận Sáng Tạo (TRIZ). Nhân một đợt ra Bắc dạy học, anh đã tình cờ được tiếp cận với một sản phẩm mới của các học trò, nhờ thế đã trị được căn bệnh trĩ dai dẳng của mình. Chúng tôi xin chia sẻ một phần trong câu chuyện của “nhân duyên thầy trò” này

PV: Được biết anh đã chữa khỏi được bệnh trĩ mà không cần phẫu thuật trĩ, xin cho biết cơ duyên nào đã giúp cho anh “gặp thầy, gặp thuốc”?

Trong một lần tôi từ thành phố Hồ Chí Minh ra Hà Nội dạy cho công ty tư vấn Y dược quốc tế (IMC) – một công ty chuyên nghiên cứu sản xuất thực phẩm chức năng – thì bệnh trĩ tái phát: tắc mạch búi trĩ. Tôi phải dùng thuốc Daflon và Proctolog cầm cự. Nói cầm cự là vì vẫn phải dạy theo đúng lịch làm việc trong khi sức khỏe bị ảnh hưởng do không ngủ được vì đau và những khó chịu của bệnh trĩ gây ra.

Khi trở về thành phố Hồ Chí Minh, bác sĩ một lần nữa yêu cầu mổ. Tôi nói một lần nữa là vì trong lần khám trước đó một năm, bác sĩ cho biết tôi bị trĩ độ ba và cần mổ.

Là người nhát gan nên khi nghe nói đến “dao kéo” thì sợ lắm nhưng tôi cũng không biết cách nào để thoát khỏi căn bệnh này. Thực ra, tôi cũng nghe nói Đông Y chữa trĩ mà không phải mổ nhưng khi hỏi một bác sĩ Ngoại khoa, bác sĩ này nói đã từng phải giải quyết một số ca bị hẹp hậu môn do điều trị trĩ bằng Đông Y nên tôi rất ngại.

Tình thầy trò... chữa khỏi bệnh trĩ

ThS Trần Thế Hưởng

Vì lần bệnh này nặng hơn những lần trước nên tôi quyết định theo lời yêu cầu của bác sĩ. Đúng lúc ấy, một học trò ở công ty IMC cho biết, công ty Hồng Bàng – đối tác “ruột” của IMC – vừa sản xuất thành công An Trĩ Vương và chuẩn bị đưa ra thị trường. Người này đã đề xuất với Ban giám đốc công ty IMC và họ đã gửi tặng tôi 240 viên An Trĩ Vương – một sản phẩm chiết xuất từ thảo dược, dành riêng cho những người bệnh trĩ.

PV: Như vậy anh và An Trĩ Vương gặp được nhau là do “tình thầy trò” từ hai miền đất nước. Vậy kết quả sau khi sử dụng thực phẩm chức năng An Trĩ Vương?

Thực ra, lúc đầu tôi cũng rất phân vân. Tuy nhiên, sau khi được một học trò làm trong phòng Nghiên cứu phát triển của IMC chia sẻ thông tin về kết quả thử nghiệm nội bộ, tôi đã thấy rất yên tâm. Đa số người sử dụng đều cảm thấy hết ngay triệu chứng táo bón, sau một thời gian búi trĩ cũng không bị sa xuống nữa. Tôi bắt đầu uống An Trĩ Vương và thấy có những kết quả ban đầu rất rõ rệt. Sau hơn hai tháng kiên trì điều trị có kết hợp thêm Daflon và Proctolog, những phần lồi ra ở hậu môn đã biến mất cùng những triệu chứng khác của bệnh trĩ !!

Cái cảm giác nặng, ngứa ở hậu môn cùng những phần lồi biến mất là do sử dụng An Trĩ Vương. Tôi khẳng định điều này bởi trước khi sử dụng An Trĩ Vương tôi đã sử dụng Daflon và Proctolog trong một tháng mà không có kết quả.

Mặc dù những biểu hiện của bệnh trĩ nội có thể cảm nhận khi đi đại tiện không còn thấy nhưng tôi vẫn đến bệnh viện xin kiểm tra lại. Kết quả nội soi trực tràng thật đáng mừng: từ trĩ ngoại độ 3 đã rút xuống chỉ còn trĩ nội độ 2 !!

Hiện tôi đang tiếp tục uống liều phòng ngừa và tin rằng một ngày không xa, tôi sẽ không biết bệnh trĩ là gì nữa….

PV: Cảm ơn sự trao đổi của anh, chúc cho tình thầy trò của anh luôn luôn bền vững.

>>Cách chữa bệnh trĩ bằng Đông y 7 ngày khó tin

Tình thầy trò… chữa khỏi bệnh trĩ
5 (100%) 1 vote

Đặt câu hỏi NGAY để được tư vấn MIỄN PHÍ