Trang chủ - Chữa Bệnh Trĩ - Phòng tránh và chữa bệnh trĩ

Phòng tránh và chữa bệnh trĩ

Phòng tránh và chữa bệnh trĩ Phòng tránh và chữa bệnh trĩ
5 (100%) 1 vote

I.  Ăn bớt dầu lại.

Theo kinh nghiệm của bác sĩ Grady, chuyên khoa về trị liệu dinh dưỡng, thì mọi thứ dầu ăn như dầu salad, dầu đậu nành… đều không tốt cho việc tiêu hóa. Các loại dầu có khuynh hướng tạo thành một lớp màng bọc xung quanh thành dạ dày, làm cho sự tiêu hóa và hấp thụ chất bổ dưỡng tại dạ dày và ruột non trở nên khó khăn hơn, đồng thời cũng làm tiến trình tiêu hóa bị đình trệ (có khi đến hai mươi giờ đồng hồ). Sự đình trệ này làm cho các thực phẩm bị lên men thối, tạo chứng sình bụng, và có thể sinh ra một số chất độc có hại cho cơ thể.Với dạng nguyên thủy của dầu như salad, đậu nành… thì hoàn toàn không có hại vì chất dầu tiết ra rất ít, không đủ tạo thành lớp màng che da dày và đường ruột.

Phòng tránh và chữa bệnh trĩ

II. Tập thói quen đi đại tiện mỗi ngày.

Với cuộc sống vội vàng như hiện nay, chúng ta nhiều lúc chạy theo thời giờ đến nỗi ăn uống không đều, không đúng bữa. Việc bài tiết vì thế mà cũng trở nên thất thường.Nhiều lúc chúng ta có nhu cầu đi đại tiện, nhưng vì không phải lúc, hoặc vì bận rộn, đành nhịn lại chờ khi khác.Đó là một trong những nguyên nhân chính tạo ra bệnh táo bón.

Để tránh rơi vào tình trạng này, nên tập cho mình một thói quen đi vệ sinh vào một thời gian nhất định trong ngày, lúc nào chúng có đủ thì giờ. Thường sau một bữa ăn là tốt nhất. Chẳng hạn bạn thử tập vào ngồi trong nhà vệ sinh mười phút sau bữa ăn tối. Sau vài ba ngày bạn sẽ có thói quen đại tiện vào buổi tối, và cũng không cảm thấy có nhu cầu hay nán lại trong những lúc bận rộn nữa.Nhận định này được bác sĩ Marvin, Trưởng khoa trị liệu dạ dày tại bệnh viện Baltimore (Mỹ) nêu ra.

banner BENH TRI 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

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
Phòng Chẩn Trị Y Học Cổ Truyền Tâm Minh Đường
Địa chỉ: Nhà số 138 đường Khương Đình, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội Hotline : 098.6806.095 (Lương y Bình)
Cám ơn bạn, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay trong hôm nay
[funny_chat_bot]