Nội soi trĩ bằng kỹ thuật nội soi Hàn Quốc

Khi thấy các triệu chứng đại tiện ra máu, đau rát hậu mônbúi trĩ sa ra ngoài trước hết bạn cần đến các cơ sở y tế để tiến hành kiểm tra toàn diện. Sau khi đã chẩn đoán chính xác, kê thuốc đúng bệnh mới có thể điều trị có hiệu quả. Bệnh Viện Đa Khoa Tư Nhân Hà Nội sử dụng kĩ thuật nội soi hậu môn điện tử DR. Camscope Hàn Quốc để nội soi, hiệu quả nhanh chóng, chỉ cần 3-5 phút là có thể chẩn đoán chính xác bệnh tình.

Nội soi trĩ bằng kỹ thuật nội soi Hàn Quốc

Đặc điểm của kỹ thuật

Kỹ thuật nội soi hậu môn điện tử DR. Camscope Hàn Quốc đột phá những nhược điểm phương pháp khám nội soi hậu môn trực tràng truyền thống. Bác sĩ và người bệnh có thể đồng thời quan sát các bộ phận tổn thương bệnh, chụp lại ảnh và phóng to quan sát. Có thể thu thập hình ảnh các bộ phận tổn thương tận sâu bên trong hậu môn trực tràng, chẩn đoán chính xác. Cả bác sĩ và người bệnh đều có thể tìm hiểu bệnh một cách rõ ràng, trực quan, tránh chẩn đoán nhầm.

Trước tiên bệnh nhân được nội soi với trang thiết bị hiện đại qua đó bệnh nhân thấy được tình trạng bệnh lí của mình qua màn ảnh vô tuyến như: Vùng hậu môn bên ngoài, các khối u, vết nứt hậu môn, tình trạng các vết dò…sau đó bệnh nhân được khám sâu vào trong trực tràng để phát hiện các búi trĩ bên trong và tình trạng viêm nhiễm, chảy máu của bệnh nhân. Những diễn biến trên sẽ được máy nội soi hiển thị trên màn ảnh để bệnh nhân thấy tận mắt và sẽ được chụp ảnh để lưu lại.

Những ứng dụng và phạm vi điều trị của kỹ thuật Dr.camscope:

– Chẩn đoán và phân biệt các dấu hiệu của bệnh trĩ
– Chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây ra chứng đại tiện ra máu
– Phân biệt và chẩn đoán mức độ bệnh dò hậu môn.
– Các phương án chuẩn bị trước khi điều trị các bệnh về trĩ.
– Chẩn đoán các khối u, bướu xuất hiện không rõ nguyên nhân.

Nội soi trĩ bằng kỹ thuật nội soi Hàn Quốc
5 (100%) 1 vote

Đặt câu hỏi NGAY để được tư vấn MIỄN PHÍ