Nội soi hậu môn điện tử

Người bệnh và thầy thuốc có thể song song quan sát bộ phận tổn thương được phóng to hơn 10 lần một cách rõ nét trong cả quá trình khám bệnh, cũng có thể chụp lại hình ảnh của những tổn thương bệnh ở tầng sâu bên trong hậu môn trực tràng, chẩn đoán xác thực.

Giúp cho người bệnh và thầy thuốc tìm hiểu về bệnh tình một cách rõ nét, chuẩn xác và trực quan, từ đó người bệnh có thể tuyển lựa phương pháp chữa trị, tránh kéo dài bệnh. Song song, thiết bị này có thể in ra thành hình ảnh, để sau này có căn cứ đối chiếu bệnh tình. Chẳng những có thể chẩn đoán những tổn thương ở bề mặt nông mà còn có thể soát được những thương tổn bên trong bằng kĩ thuật nội soi, thực hiện được mục đích kết hợp chẩn đoán và điều trị. Đây là tiêu chuẩn vàng để kiểm tra và chẩn đoán các bệnh hậu môn trực tràng bây giờ trên thế giới.

Nội soi hậu môn điện tử

Ưu điểm của phương pháp nội soi hậu môn trực tràng điện tử

Nội soi hậu môn điện tử là kĩ thuật y tế quốc tế tiền tiến phối hợp hoàn chỉnh video và kĩ thuật camera, khiến việc khám và chữa bệnh thành luôn tiện thống nhất, mở ra một kỉ nguyên mới cho việc khám và chữa trị hậu môn trực tràng.
+ Soát thông minh: màn hình màu kĩ thuật số, hình ảnh sắc nét, có thể lưu trữ, xem lại, so sánh trước và sau khi điều trị, kết quả được in màu, lưu hồ sơ quản lý bệnh, có chức năng ngần,…
+ Công nghệ đột phá:  tiến hành thẩm tra sâu bên trong trực tràng và cho hình ảnh màu sắc nét, chẩn đoán kịp thời, đánh bật những hạn chế và lỗi của các loại xét nghiệm trước đây.
+ Ưu thế kĩ thuật: giúp bác sĩ và bệnh nhân lắm được tình trạng bệnh một các rõ ràng, chuẩn xác, trực quan, tránh được chẩn đoán sai, chẩn đoán thiếu, giúp ích cho việc điều trị lâm sàng.
Nội soi hậu môn điện tử được áp dụng rộng dãi đối với phần lớn các bệnh về hậu môn, trực tràng để chẩn đoán được chuẩn xác.
Là thiết bị dùng để chẩn đoán các bệnh thường gặp như: Trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, rò hậu môn, áp-xe hậu môn, ngứa hậu môn, sa trực tràng, polyp trực tràng,…. Và các bệnh về hậu môn khác.

Nội soi hậu môn điện tử
5 (100%) 1 vote

Đặt câu hỏi NGAY để được tư vấn MIỄN PHÍ