Nhờ cơ duyên, khỏi bệnh trĩ sau hơn 30 năm

Giữa cái nắng tháng 5, chúng tôi dừng chân tại  khu chợ Mỹ Đình, CG, HN – nơi tấp nập kẻ bán người mua. Tìm đến văn phòng  của chủ nhân số điện thoại 09122319xx, bệnh nhân đã may mắn chữa khỏi bệnh trĩ sau chặng đường hơn 30 năm chiến đấu dai dẳng với căn bệnh này.

Nhờ cơ duyên, khỏi bệnh trĩ sau hơn 30 năm

Nỗi khổ mang tên “Bệnh Trĩ”

Chỉ còn 1-2 năm nữa là nghỉ hưu trí, nhưng theo lời bác Kế nói thì đây thật sự là thời gian bác thấy phong độ trong công việc. Hiện tại Bác Lê Xuân Kế đang công tác tại BQL chợ Mỹ Đình. Nhìn bác khỏe mạnh, năng động như vậy không ai có thể nghĩ  bác vừa mới trải qua hơn 30 năm chịu đựng và tìm mọi cách chữa  bệnh trĩ.

Tiếp đón chúng tôi với tâm trạng hồ hởi, bác chia sẻ: “Trước đây, khi thấy hiện tượng đau rát, ngứa hậu môn, đi cầu ra  máu, Bác tới  khám ở bệnh viện Hòe Nhai phát hiện mình bị trĩ nội độ 2.  Bác uống thuốc  điều trị theo đơn, thấy các triệu chứng  dứt  nhanh và cũng nhanh chóng sau đó thì dấu hiệu ngứa rát, tức nặng hậu môn tái phát kèm theo  búi trĩ thụt thò hậu môn.

Bác tái khám tại cơ sở y tế gần nhà (viện 19/8). Tuân theo phác đồ điều trị bệnh trĩ của Bác sỹ nhưng búi trĩ vẫn thò ra ngoài hậu môn và không có dấu hiệu co lên. Qua tư vấn của giáo sư tại viện 19/8, Bác biết thêm một cơ sở chữa trĩ uy tín tại Việt Nam lúc đó là Bệnh viện YHCT  Quân Đội. Bác  tìm đến Viện YHCT QĐ  khám,  bác sĩ  chỉ định nhập viện, cắt trĩ. Do sợ đau, kết hợp với bận rộn công việc  nên bác đi về.”

Giọng trùng xuống, Bác tiếp tục câu chuyện: “Mấy chục năm sống cùng với bệnh trĩ, cho nên bác gái hiểu được bệnh này ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của hai bác” Bác cười thật hiền . “Bác tự tìm hiểu về bệnh trĩ và chế độ sinh hoạt khi bị bệnh trĩ, và bắt đầu tự điều trị. Một năm trời, ngày nào cũng vậy  bác gái giã búp tre non, vắt lấy nước cho Bác uống.  Hàng ngày bác ngâm hậu môn vào chậu nước ấm có pha chút muối… và mỗi khi đi cầu xong thì đều vệ sinh bằng nước sạch.”

Nhưng tại sao bệnh vẫn không  khỏi, câu hỏi  đó luôn thường trực trong đầu, và bất cứ lúc nào có dịp Bác lại đến các cơ sở chữa trĩ qua các thông tin quảng cáo như cắt trĩ không đau, cắt trĩ bằng công nghệ mới, hay các kỹ thuật hiện đại khác kèm theo các bảo đảm bệnh không khỏi không lấy tiền, hay sau khi cắt xong thì có thể uống rượu thoải mái mà không lo trĩ tái phát….Bác làm hai bộ hồ sơ để cắt trĩ tại phòng khám tại đường Giải Phóng và cơ sở thứ 2  tại Gia Lâm.  Nhưng rồi Bác lại bị cuốn vào công việc và  hai bộ hồ sơ vẫn nằm đó.

“Nhiều năm chịu đựng cảm giác bức bối khó chịu, búi trĩ  luôn thò ra ngoài hậu môn. Cho đến giai đoạn Bác thật sự phát hoảng vì búi trĩ to luôn chảy dịch ướt hậu môn gây mùi hôi rất khó chịu và mất tự tin trong giao tiếp, đồng thời búi trĩ to chèn vào bàng quang, bọng đái làm bác ì ọp dậy đi tiểu hàng đêm, ban ngày  thay quần lót ít nhất 2- 3 lần một ngày, đi tiểu nhiều lần tiểu són khiến bác phải tắm nhiều hơn bình thường. Bác thấy ân hận vì đã không đi phẫu thuật trĩ, đến bây giờ thì rắc rối quá rồi”.

Cơ duyên giúp bác Lê Xuân Kế khỏi bệnh trĩ không cần phẫu thuật

Trong lúc cuống lên vì bệnh, vô tình bác đọc được bài báo về thảo dược “An trĩ Vương” giúp hỗ trợ điều trị bệnh trĩ mà có thể không cần phẫu thuật đối với trĩ nội độ 3 trở xuống và trĩ ngoại. Bài báo  ghi An Trĩ Vương  là “thực phẩm chức năng”  “ … hỗ trợ điều trị bệnh trĩ”, Bác đắn đo suy nghĩ, liệu sản phẩm có giúp hết được bệnh trĩ mà không dùng thuốc tây khác….Bác  gọi điện đến tổng đài tư vấn của sản phẩm (04.39.959.969) để có thêm thông tin về bệnh trĩ và thông tin về sản phẩm “An trĩ vương”, sau đó quyết định mua An trĩ vương về uống theo chỉ dẫn.

Biết sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược, dùng an toàn, nhưng thời gian đầu uống cũng cảnh giác lắm. Bác sợ là sản phẩm không có tác dụng với bệnh, tiền mất, tật mang. Cho nên mỗi lần đi cầu, vệ sinh xong Bác chụp lại hậu môn để quan sát búi trĩ và so sánh. Khi uống được 2 tuần thì bác thấy cơ thể có sự thay đổi, đặc biệt là cơ hậu môn dần dần hoạt động trở lại. Dùng An Trĩ Vương được 1 tháng thì búi trĩ nhỏ dần lại và co lên từ khoảng hơn 1 đốt tay xuống còn không đến 1 đốt tay của Bác. Bác mừng vì thấy bệnh đã có đáp ứng tốt khi dùng An Trĩ Vương. Bác tiếp tục dùng  cho đến nay đã được 6 tháng, búi trĩ  hoàn toàn nằm trong hậu môn rồi.

Kể đến đây bác Kế rất vui, “Bây giờ thì Bác vô tư ngồi nói chuyện với các cháu mà không sợ búi trĩ sa dần ra ngoài hậu môn nữa”. Bác đã có lại sự tự tin về bản thân, phong độ trong giao tiếp. Bác khỏi bệnh rồi.

Tạm biệt Bác Kế , chúng tôi quay về với công việc của mình, và tiếp tục đem đến cho bệnh nhân trĩ  niềm vui trong cuộc sống.

Nhờ cơ duyên, khỏi bệnh trĩ sau hơn 30 năm
5 (100%) 1 vote

Đặt câu hỏi NGAY để được tư vấn MIỄN PHÍ