Cách làm teo búi trĩ bằng phương pháp tiêm chích xơ búi trĩ

Có rất nhiều cách làm teo búi trĩ tùy thuộc vào tình trạng của bệnh, trong đó tiêm chích xơ búi trĩ là một trong những phương pháp như thế, vậy tiêm chích xơ búi trĩ có đau không và có biến chứng tiêm xơ búi trĩ không? Tiêm trĩ ở đâu… Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Bài viết liên quan:

Cách làm teo búi trĩ bằng cách chích xơ búi trĩ

  • Phương pháp chích thuốc teo trĩ có tác dụng làm cho búi trĩ xơ cứng và teo lụi.Đây là phương pháp trị liệu trĩ nội thường dùng nhất hiện nay.
  • Khi tiêm thuốc vào tĩnh mạch dưới, niêm mạc của búi trĩ có những phản ứng hóa học không giống nhau, từ đó làm cho bạch huyết đông đặc, tổ chức chất xơ xuất hiện nhiều khiến cho tĩnh mạch bao quanh vết sẹo.
  • Các sợi của sẹo co lại, làm cho tĩnh mạch, động mạch thu hẹp, làm đứt mạch máu cung cấp đến cục bộ, làm cho búi trĩ teo lại, không ra máu và sa ra ngoài hậu môn, từ đó đạt được việc trị liệu và mục đích giảm các triệu chứng của bệnh trĩ.
Tiêm thuốc vào xơ búi trĩ bằng dụng cụ nội soi có đau không?
Tiêm thuốc vào xơ búi trĩ bằng dụng cụ nội soi có đau không?
  • Sau khi tiêm thuốc, các búi trĩ  xung quanh tĩnh mạch co lại trong vòng 24 giờ, các tổ chức xơ trong của niêm mạc mọc ra nhiều, vùng bị tiêm do tổ chức xơ bị biến tính, thường bị cứng lại, lưu lại từ 2- 4 tháng.
  • Phần dưới của búi trĩ sau khi tiêm thuốc, huyết quản bị cản lại, dẫn đến tắc động mạch, làm cho búi trĩ co nhỏ lại; còn tổ chức xơ hình thành một lớp xơ mỏng, bao quanh búi trĩ, tránh bị tổn thương, tiêm thuốc vào phần trên búi trĩ có thể cản trở tĩnh mạch, động mạch ở phần cuống trĩ, làm cho búi trĩ teo dần và không bị sa ra ngoài.

>> Cách chữa bệnh trĩ nội trĩ ngoại mới nhất 2018

Khi nào có thể áp dụng cách làm teo rụng búi trĩ bằng cách tiêm thuốc

  • Trĩ nội độ 1: Dấu hiệu tốt nhất để tiêm thuốc, sau khi tiêm thuốc một thời gian dài, bệnh trĩ không xuất hiện triệu chứng nào, có thể đạt được hiệu quả trị bệnh tận gốc.
  • Trĩ nội độ 2: Búi trĩ tương đối nhỏ, sau khi tiêm thuốc về cơ bản bạn có thể khỏi bệnh.
  • Trĩ nội độ 3: Triệu chứng của bệnh tương đối nặng, trĩ nội bị sa ra ngoài hậu môn trong thời gian dài, hơn nữa người bệnh mắc nhiều loại bệnh khác, có sức đề kháng nên không chịu đựng được phẫu thuật hoặc người bị ra máu trong thời gian dài nên cơ thể bị thiếu máu. Do đó lựa chọn phương pháp tiêm thuốc có thể làm giảm đau tạm thời cho người bệnh.

Tiêm thuốc chữa trị bệnh trĩ không phải cách chữa triệt để

Theo như các bác sĩ chuyên khoa đã nhận định, việc tiêm thuốc chữa trĩ chỉ là giải pháp nhất thời không thể chữa trị được căn bệnh này tận gốc. Trong khi đó chữa trị bằng thuốc đông y lại có thể tiết kiệm chi phí hơn nhiều lần so với tây y. Đặc biệt, phương pháp này sẽ chữa bệnh đi từ gốc rễ, căn nguyên của bệnh để trĩ không còn quay trở lại.

Cao tiêu trĩ An Trĩ Nam
Cao tiêu trĩ An Trĩ Nam

Cao tiêu trĩ An Trĩ Nam được các lương y của nhà thuốc Tâm Minh Đường chế biến và sản xuất đều dựa vào những thảo dược hết sức lành tính, giúp bồi bổ cơ thể, không gây nóng hoặc tác dụng phụ. Đặc biệt, cảm giác khó chịu, đau đớn cũng dần mất đi chứ không phải chịu thêm bất cứ cơn đau nào khi hết thuốc tê sau khi tiêm, một số biến chứng nguy hiểm như đại tiện không tự chủ, hẹp hậu môn, rò rỉ hậu môn… sẽ chẳng còn có cơ hội làm phiền bệnh nhân. Cao tiêu trĩ An Trĩ Nam là thuốc trị trĩ hiệu quả dành cho người Việt.

Cao tiêu trĩ An Trĩ Nam là sản phẩm bào chế dưới dạng cao, dễ uống, dễ sử dụng, tiện dụng mang theo ngay cả khi đi làm.

>> Cách thắt búi trĩ không gây đau đơn bạn đã biết chưa?

Một liệu trình 350.000 đồng kết hợp với thuốc ngâm có giá 100.000 đồng sử dụng trong 10 ngày.

MỌI THÔNG TIN LIÊN QUAN TỚI BÀI THUỐC, NGƯỜI BỆNH XIN LIÊN HỆ TỚI ĐỊA CHỈ SAU ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHANH NHẤT

Bên trên là những thông tin về cách làm co búi trĩ bằng cách tiêm chích xơ búi trĩ, hy vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích.

Cách làm teo búi trĩ bằng phương pháp tiêm chích xơ búi trĩ
3.9 (77.5%) 8 votes

3 comments

  1. E moj có bầu nhưng e bi trĩ đô 1.e tjêm thj có ảnh hưởng đến thaj nhj k a

  2. cho em hoi,bi tri cap do 4,vua tri noi va tri ngoai,3 bui tri. e muon tu van giup bay jo cach nao tot nhat de khỏi bệnh. em cam on

Đặt câu hỏi NGAY để được tư vấn MIỄN PHÍ