Máy thủy liệu đại tràng

Khoa Hậu Môn Trực Tràng- Bệnh viện Đa khoa tư nhân Hà Nội đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của quần chúng nhân dân, có trình đồ kĩ thuật cao: Kĩ thuật HCPT và hệ thống trị liệu Hậu môn trực tràng do chuyên gia ngoại khoa người Mĩ chỉ đạo nhóm nghiên cứu y khoa tìm ra, có kết quả rất lớn đến việc điều trị bệnh hậu môn trực tràng. Dưới dây các chuyên gia Hậu môn trực tràng xin phép được giới thiệu về một trong những kĩ thuật tân tiến trong điều trị bệnh của khoa: Phương pháp: “ Thủy liệu đại trực tràng”.

Máy thủy liệu đại tràng

Ưu điểm của máy thủy liệu đại trực tràng
Bài độc, cải thiện táo bón, điều trị tiêu chảy, điều tiết sự mất cân bằng đường ruột do vi khuẩn, dự phòng ung thư, cải thiện các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

 Hiện nay Bệnh viện Đa khoa Hà Nội chúng tôi đang tiến hành áp dụng điều trị chứng táo bón mãn tính bằng phương pháp” Thủy liệu đại trực tràng”. Với kỹ thuật mới này tổ chức thành ruột sẽ được cân bằng và vận hành trở lại trạng thái bình thường, sau một thời gian áp dụng điều trị chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía người bệnh và tỷ lệ bệnh tái phát là rất thấp. Nhưng có một lưu ý là để điều trị khỏi táo bón, ngoài việc kết hợp liệu trình ” Thủy liệu đại trực tràng ” hãy bắt đầu bằng cách thay đổi chế độ ăn, thay đổi lối sống như năng vận động, uống đủ nước… Chỉ sử dụng thuốc khi thay đổi lối sống không cải thiện được tình hình và nên tới bác sĩ để được tư vấn đầy đủ về loại thuốc phù hợp và cách dùng

Thủy liệu đại trực tràng và thụt rửa khác nhau như thế nào?
Các phương pháp thụt rửa truyền thống: trước hết là đưa một lượng dung dịch nhất định vào hậu môn, khi bệnh nhân có cảm giác buồn đại tiện, sẽ tự động đi vệ sinh. Tuy nhiên khi dung dịch được đưa vào trong cơ thể, người bệnh sẽ cảm thấy rất khó chịu, có đôi lúc đại tiện ra quá nhiều như tiêu chảy, khiến bạn còn cảm thấy bối rối. Thêm vào đó, thụt rửa chỉ có thể lấy được những chất thải từ ruột già xuống trở xuống, còn với phương pháp thủy liệu có thể rửa sạch cả đoạn ruột già, bài độc tố, nhanh chóng hồi phục chức năng sinh lý của ruột già.

Thời gian điều trị Thủy liệu đại trực tràng hết bao nhiêu thời gian?
Ưu thế điều trị của máy thủy liệu là không chỉ dùng cho bệnh nhân mắc bệnh, mà cũng có thể dùng cho người khỏe mạnh, ít nhiều một thời gian các bạn có thể sử dụng điều trị. Các chuyên gia khuyên bạn, một năm có thể điều trị 6~ 8 lần như một hình thức làm sạch đường ruột, một phần giúp bạn tăng cường sức khỏe cơ quan tiêu hóa, thêm vào đó làm tinh thần thoải mái hơn. Tùy vào cơ địa của từng người, khi mới bắt đầu thì có thể trị liệu 2 lần 1 tháng, sau đó giảm dần.

Sau khi làm xong trị liệu, sẽ có cảm giác như thế nào
Bạn sẽ có cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái. Dưới tác dụng kích thích nhu động ruột, nhuận tràng, thông tiện, cảm giác khoang bụng nhẹ nhàng hơn vì có thể bài được những chất độc ra khỏi cơ thể. Tuy nhiên tùy theo cơ địa của từng người mà sau khi điều trị thủy liệu đại tràng có thể đi đại tiện liên tục vài lần. Bởi vậy nên tham khảo kĩ tư vấn của bác sỹ trước khi làm điều trị.

Máy thủy liệu đại tràng
5 (100%) 1 vote

Đặt câu hỏi NGAY để được tư vấn MIỄN PHÍ