Chữa trị bệnh đi ngoài ra máu tươi

Đi ngoài ra máu tươi là một trong những nguyên nhân của bệnh trĩ, polyp trực tràng, táo bón, nứt kẽ hậu môn, viêm ruột. Bạn nên đi khám và chữa trị kịp thời nếu không để bệnh phát triển sẽ rất khó khăn cho việc điều trị có khi còn phải phẫu thuật.

Chữa trị bệnh đi ngoài ra máu tươi

Chữa trị đi ngoài ra máu tươi

Để biết rõ mức độ tổn thương (viêm, loét), vị trí thương tổn (dạ dày hay tá tràng) và để chẩn đoán phân biệt với các bệnh gây xuất huyết tiêu hóa khác, bệnh viện chuyên khoa sẽ giúp bạn:

– Nội soi bao tử, tá tràng.

– Xét nghiệm tìm vi khuẩn H. Pylori ở bao tử.

– Siêu âm gan mật.

– Xét nghiệm chức năng gan.

Nếu xuất huyết tiêu hóa là do viêm loét bao tử – tá tràng, bạn cần được theo dõi và điều trị tích cực bằng thuốc phối hợp với duy trì chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý.

Lời khuyên của các bác sĩ Bệnh Viện Đa Khoa Tư Nhân Hà Nội

– Nếu thường xuyên đi ngoài ra máu hoặc thấy phân có dính máu, chữa mãi không khỏi hoặc thấy trong phân có tổ chức hoại tử, có nhiều chất nhầy, người bệnh không nên bỏ qua mà phải đi bệnh viện khám ngay.

– Do sợ đau hậu môn nên bệnh nhân thường nhịn đi ngoài, như vậy càng làm phân thêm táo, sinh nhiệt, càng tăng xuất huyết.

– Phụ nữ trong thời kỳ kinh nguyệt cần để ý vệ sinh âm đạo kỹ, Nếu không dễ gây viêm niêm mạc cửa hậu môn.

Chữa trị bệnh đi ngoài ra máu tươi
4 (80%) 1 vote

One comment

  1. Nguyễn ngọc ánh

    Chaudi ngoai thay mau tuoi nho rot o hau mon vay chau co nen di kham ngay hay chau can theo doi them a. Chau nam nay 23 tuoi , chau moi sinh con dau long hon mot thang . Chau sinh thuong

Đặt câu hỏi NGAY để được tư vấn MIỄN PHÍ