Nội soi trực tràng giá bao nhiêu?

Nội soi trực tràng giá bao nhiêu? Có cấp thiết phải kiểm tra nội soi điện tử hậu môn trực tràng không? Đây là hai vấn đề mà bệnh nhân khi thăm khám và điều trị rất quan hoài. Hơn nữa rất nhiều bệnh nhân cho rằng không cấp thiết phải nội soi hậu môn trực tràng, chỉ cần trực tiếp điều trị là được,…

Có nên nội soi hậu môn trực tràng không?

Trong thực tại nội soi hậu môn trực tràng không những không lãng phí tiền nong, mà nó còn tạo điều kiện thuận lợi cho việc tìm ra nguyên cớ gây bệnh, để dựa vào duyên cớ gây bệnh tìm được phương pháp điều trị hợp lý. Nội soi hậu môn trực tràng giúp phòng tránh chẩn đoán sai bệnh cũng như hạn chế việc chữa trị chậm trễ.

noi-soi-truc-trang-gia-bao-nhieu1
Nội soi hậu môn trực tràng

1. Thời gian trung bình rà là khoảng 15 phút. Khi thân thể yếu hoặc đại tràng bất thường thì thời gian có thể lâu hơn.

2. Có rất nhiều phương pháp làm sạch ruột, mỗi một bệnh viện lại có phương pháp khác nhau. Dựa theo phương pháp của mỗi viện sẽ tiến hành chuẩn bị (đặc biệt là tiến hành nội soi đại tràng không đau).

Quy trình nội soi hậu môn – trực tràng đầu tiên uống thuốc làm sạch đường ruột, sau khi uống thuốc nếu phân thường hoặc phân lỏng phải tức thì báo cho bác sĩ nội soi để tiến hành xử lý đường ruột.

Nguyên tắc hoạt động của máy nội soi hậu môn trực tràng đó là: Kỹ thuật nội soi hậu môn trực tràng dùng kĩ thuật video và hình ảnh có thể xem rõ những thương tổn sâu bên trong. Khi chẩn đoán, bác sĩ và bệnh nhân đều có thể quan sát hình ảnh trên màn hình vi tính, phòng tránh những chẩn đoán sai sót. Thiết bị nội soi trực tràng DR đã thay đổi được những hạn chế của thiết bị thẩm tra truyền thống, cung cấp hình ảnh tin tức trước và sau điều trị.

15267862_1210355872377097_6213536986836890551_n

Nội soi trực tràng giá bao nhiêu?

Nội soi đại tràng giá bao nhiêu? Cần bao nhiêu tiền để nội soi hậu môn trực tràng? Đó là băn khoăn lo lắng của nhiều bệnh nhân hiện nay. Theo khảo sát chung hiện nay, tùy thuộc vào việc sử dụng phương pháp nào sẽ có chi phí nội soi đại tràng hay nội soi hậu môn trực tràng tương ứng.

noi-soi-truc-trang-gia-bao-nhieu5
Nội soi trực tràng giá bao nhiêu?

Hiện nay, giá chi phí cho mỗi lần nội soi hậu môn trực tràng và đại tràng bằng ống mềm gây mê có sinh thiết và lấy mẫu bệnh phẩm xét nghiệm hoặc không sinh thiết có giá giao động khoảng 1,5 triệu đến 2 triệu đồng.

Trong trường hợp bạn nhận kết quả chính xác mắc bệnh trĩ, bạn ngại ngùng, lo sợ người khác biết mình bị bệnh này và muốn:

– Muốn điều trị bệnh “khó nói” này theo phương pháp tốt nhất hiện nay (an toàn, chi phí thấp, hiệu quả dài lâu)?

– Muốn giũ bỏ hẳn NÓ ra khỏi cơ thể mình càng nhanh càng tốt?

– Muốn xử lý NÓ ngay tại nhà và không muốn đến bệnh viện điều trị?

Sản phẩm cao tiêu trĩ
Sản phẩm cao tiêu trĩ

CHỮA BỆNH TRĨ Ở ĐÂU HIỆU QUẢ NHẤT, làm sao không cần phẫu thuật vẫn khỏi bệnh? Đây chính là câu hỏi mà rất nhiều bệnh nhân sống chung với bệnh trĩ muốn tìm kiếm cho mình đáp án chính xác.

Mỗi ngày sử dụng sản phẩm 3 lần
Mỗi ngày sử dụng sản phẩm 3 lần

Rất nhiều người bệnh đã sử dụng bài thuốc gia truyền An Trĩ Nam của nhà thuốc Tâm Minh Đường đều mang tới hiệu quả thuốc. Thay vì việc ngày ngày phải sắc thuốc, giờ đây bạn chỉ cần dành ra khoảng dăm mười phút để múc 1 muỗng cà phê cao tiêu trĩ vào cốc, rót nước sôi, khuấy đều và uống, kiên trì ngày 3 lần kết hợp với thuốc ngâm liên tục trong 10 ngày các triệu chứng sẽ thuyên giảm nhanh chóng.

Giá thuốc 350.000 đồng/ liệu trình, sử dụng trong 8 – 10 ngày

Cao tiêu trĩ được bào chế bởi những thành phần chính Ngũ bội tử, Hòe hoa, Ngư tinh thảo, Bạch thược, Tỳ giải, Toàn yết, Hoàng Liên, Mã dâu linh… vô cùng an toàn, không gây tác dụng phụ cho người sử dụng.

hotline

Nội soi trực tràng giá bao nhiêu?
4.3 (86.67%) 3 votes

Đặt câu hỏi NGAY để được tư vấn MIỄN PHÍ