Các câu hỏi thường gặp về trĩ ( Phần 2 )

Kính chào Bác Sỹ. Tôi tên là Nguyễn Thị Liên, sinh năm 1978. Năm 2011 tôi có đi khám ở bệnh viện Bạch Mai, Bác Sĩ chuẩn đoán tôi bị trĩ nội độ 1 và có cho tôi uống thuốc tây nhưng không khỏi. Nay tôi thường xuyên đi ngoài bị táo bón và mỗi khi đi ngoài thường bị máu chảy thành giọt. Nay cho tôi hỏi nên uống thuốc An Trĩ Vương hoặc Thăng Trĩ được không? Liều lượng bao nhiêu một ngày, uống bao nhiêu lâu? Tôi xin chân thành và cảm ơn sự tư vấn của Bác Sĩ.

Các câu hỏi thường gặp về trĩ ( Phần 2 )

Trả lời:

Chào chị,

Để giải quyết được triệu chứng được triệu chứng táo bón đi cầu ra máu, bạn có thể sử dụng thảo dược An Trĩ Vương để hỗ trợ điều trị khỏi bệnh trĩ của mình.

Bạn có thể sử dụng An Trĩ Vương theo hướng dẫn sau để đạt hiệu quả nhất:

– 1 tuần đầu: Ngày uống 9 viên chia 3 lần/ ngày – 2 tuần tiếp theo: Ngày uống 6 viên chia 2 lần / ngày – 4 tuần tiếp theo: Ngày uống 4 viên chia 2 lần/ ngày. – Bạn nên uống An trĩ vương điều độ kết hợp với chế độ sinh hoạt hợp lý như: Uống bổ sung nhiều nước, chất xơ( rau xanh, hoa quả…..) Kiêng các chất kích thích như bia rượu, đồ cay đồ nóng như ớt, hạt tiêu, cafe…

Mọi thông tin cần tư vấn thêm, bạn có thể gọi điện trực tiếp lên tổng đài (04) 39.959.969 hoặc (04) 39.960.886, để được các chuyên gia tư vấn.

Chúc bạn nhanh khỏi bệnh và hạnh phúc.

Các câu hỏi thường gặp về trĩ ( Phần 2 )
4 (80%) 1 vote

Đặt câu hỏi NGAY để được tư vấn MIỄN PHÍ