Trang chủ - Trĩ ngoại - Trĩ ngoại gây tắc động mạch

Trĩ ngoại gây tắc động mạch

Trĩ ngoại gây tắc động mạch Trĩ ngoại gây tắc động mạch
5 (100%) 1 vote

I. Đặc trưng của trĩ ngoại gấy tắc động mạch là làm cho người bệnh có cảm giác đau đớn.

– Tuy muốn đi ngoài nhưng cảm giác đau khiến họ không thể đại tiện được. Cơ vòng hậu môn đóng, gây ra sự co giật cơ, vì thế người bệnh không thể ngồi và đi lại được, nhiều người đã phải chịu đau trong vài ngày. Nhưng bệnh trĩ ngoại tắc động mạch tuy đau đớn nhưng lại thuộc vào loại bệnh dễ điều trị.

Trĩ ngoại gây tắc động mạch

– Dù không để ý nhưng 5-6 ngày cảm giác đau đớn sẽ giảm bớt, không lâu sau, người bệnh sẽ hết đau. Thông qua phương pháp ngồi tắm thì có thể làm cho máu lưu thong nhanh ,thời gian sau bệnh trĩ sẽ tự khỏi. Vì thế trĩ ngoại tắc động mạch bình thường không phải tiến hành phẫu thuật , thong qua việc uống thuốc điều trị và tắm rửa , bội thuốc ngoài thì cũng có thể khỏi được. Nhưng khi búi trĩ ngoại to hơn hạt đậu tằm hoặc gây đau đớn dữ dội , tốt nhất người bệnh nên mổ để lấy phần máu đông cục ở trong đó ra, như vậy mới có thể giảm đau và cũng làm cho bệnh nhanh khỏi.

– Khi búi  trĩ đã bị vỡ thì  bệnh nhân không phải mổ nữa mà chỉ cần đưa cục máu đông trong đó ra là được. Dù trong trường hợp nào cũng không cần nằm viện. Họ có thể đến các phòng khám trị liệu. Búi trĩ ngoại gây tắc động mạch dù không cần điều trị thì cũng tự khỏi , nhưng búi trĩ không được phẫu thuật thì sau này vẫn có thể tái phát.

II. Người mắc bệnh trĩ lựa chọn vị trí trị liệu như thế nào ?

– Một số bệnh hậu môn trực tràng phát triển ở mức độ nhẹ, người bệnh trĩ sau khi phẫu thuật có thể tiến hành điều trị ở phòng khám, Như trị liệu trĩ ngoại bằng phương pháp phẫu thuật bóc tách, phương pháp tiêm trĩ nội ,trị liệu mở rộng hậu môn, cắt bỏ vết sung tấy,điều trị chứng mẩn ngứa hậu môn. Đó là những trường hợp có thể tiến hành ở phòng khám.

– Tình trạng bệnh nặng, độ khó trị liệu cao, yêu cầu phải chuẩn bị kĩ trước khi phẫu thuật và bảo vệ sau khi phẫu thuật .Khi xuất hiện các triệu chứng nghiêm trọng, người bệnh có cảm giác đau đớn nhiều, hoạt động không thuận tiện thì cần phải nhập viện để điều trị. Như phẫu thuật trĩ nội và trĩ hỗn hợp, phẫu thuật rõ hậu môn và sung tấy xung quanh hậu môn, phẫu thuật nứt hậu môn và, lòi dom, phẫu thuật ung thư trực tràng , phẫu thuật hâu môn nhỏ hẹp

banner BENH TRI 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

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
Phòng Chẩn Trị Y Học Cổ Truyền Tâm Minh Đường
Địa chỉ: Nhà số 138 đường Khương Đình, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội Hotline : 098.6806.095 (Lương y Bình)
Cám ơn bạn, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay trong hôm nay
[funny_chat_bot]