Tin Nổi Bật
Trang chủ - Chữa Bệnh Trĩ - Chữa bệnh trĩ mất 1 triệu hay 10 triệu, điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của bạn

Chữa bệnh trĩ mất 1 triệu hay 10 triệu, điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của bạn

Chữa bệnh trĩ mất 1 triệu hay 10 triệu, điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của bạn Chữa bệnh trĩ mất 1 triệu hay 10 triệu, điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của bạn
2.5 (50%) 4 votes

Trĩ không phải bẩm sinh cũng chẳng thuộc nhóm bệnh truyền nhiễm nhưng chúng đang bùng phát thành đại dịch trong những năm gần đây. Liệu rằng phẫu thuật có phải là con đường duy nhất để đoạn tuyệt với bệnh? Hay chúng chỉ khiến bạn “mua cái bực” vào người?

Cái giá quá “chát” để mua lấy sự phiền toái

Một ca phẫu thuật bệnh trĩ có giá tối thiểu là 10 triệu đồng, giao động đến khoảng 30 triệu đồng – 1 con số KHÔNG HỀ NHỎ với mức thu nhập bình quân xã hội.

1 ca phẫu thuật trĩ hết khoảng 10 -30 triệu
1 ca phẫu thuật trĩ hết khoảng 10 -30 triệu

Điều này dẫn đến tình trạng nhiều bệnh nhân không đủ tiền, giả có bị trĩ thì cũng cố gắng câm nín tìm cách chữa khác ít tốn kém hơn, hoặc nếu đến bước đường cùng, phải vay mượn chạy vạy để đi phẫu thuật mà trong lòng vẫn không ngớt lo lắng.

Bởi họ nghe nói nhiều về những cơn đau sau khi hết thuốc tê, họ lo sợ mất 1 khoản tiền lớn mà bệnh vẫn có thể tái phát chỉ sau vài tháng, những người có điều kiện hơn thì lại bị ám ảnh bởi những biến chứng khủng khiếp sau phẫu thuật như hẹp hậu môn, nứt kẽ hậu môn, áp xe hậu môn…

Sống dở chết dở với biến chứng sau phẫu thuật

Có lẽ chỉ những ai đã trải qua sự khó chịu khi bị căn bệnh này mới thấm cái cảm giác đau, do búi trĩ nằm ở vị trí tồn tại nhiều dây thần kinh cảm giác nhất nên khi có bất kỳ tác động nào dù là nhỏ, người bệnh cũng sẽ cảm thấy đau đớn cắt da cắt thịt.

14089323_1231679576855143_1136366288541101463_n

Một trong những nỗi sợ lớn nhất mà người vừa mổ trĩ phải trải qua là lần đại tiện đầu tiên sau khi mổ. Lúc này hậu môn và cơ vòng co lại rất nhỏ, vô cùng khó khăn để rặn, tống phân ra ngoài. Hiện tượng này gọi là hẹp hậu môn.

Chúng có thể diễn ra tạm thời hoặc vĩnh viễn. Thế là mặc dù bệnh trĩ không còn nữa nhưng việc “giải quyết nỗi buồn” với những người này lại là 1 cuộc chiến mới, mà ở đó, sự đau đớn đến chảy nước mắt cũng diễn ra như cơm bữa.

Nhiều trường hợp bệnh nhân muốn chữa chứng hẹp hậu môn này lại phải mất thêm 1 lần phẫu thuật nữa. Tiền nhân gấp đôi mà đau đớn vẫn hoàn đau đớn 

Kiêng cữ sau khi mổ trĩ phải nghiêm hơn cả bà đẻ

sau khi mổ trĩ người bệnh phải kiêng khem đủ thứ từ ăn uống đến sinh hoạt
sau khi mổ trĩ người bệnh phải kiêng khem đủ thứ từ ăn uống đến sinh hoạt

Nếu phụ nữ mới sinh cần đến 3 tháng để phục hồi lại sức khỏe thì người vừa mổ trĩ cũng cần khoảng thời gian tương tự như thế. Trường hợp bạn bắt buộc phải làm việc ngay để duy trì cuộc sống, đặc biệt với những người lao động chân tay thì nguy cơ tái phát bệnh là rất cao, hơn hết, vết mổ của bạn có thể bị cọ xát gây chảy máu, nhiễm trùng hậu môn.

❌❌❌ Liệu bạn có thể chịu được việc chỉ nằm 1 chỗ “tĩnh dưỡng bệnh”, không thể đi xe máy, đứng hay ngồi lâu quá 1 tiếng trong vòng cả tháng trời? Cộng với việc mua sắm thêm những loại thuốc theo chỉ định cũng ngốn của bạn không ít ngân sách nên nếu bạn đang gặp vấn đề về kinh tế thì hãy cân nhắc điều này.

Chữa bệnh trĩ ư? Bạn có nhiều hơn 1 sự lựa chọn mà

Bạn đã bao giờ nghĩ đến 1 cách chữa bệnh trĩ ĐƠN GIẢN VÀ TIẾT KIỆM hơn phẫu thuật?

Tại sao cứ phải GÒ MÌNH vào con đường phẫu thuật đầy đau đớn và rủi ro ấy?

Có phương pháp chữa bệnh khác không đau, đỡ tốn kém mà vẫn mang lại HIỆU QUẢ DÀI LÂU ?

4

Cao tiêu trĩ An Trĩ Nam là sự kết hợp kinh nghiệm từ kiến thức gia truyền mà cha ông để lại cộng thêm sự nghiên cứu kĩ lưỡng của đội ngũ lương y để tìm ra loại thảo dược tốt nhất. Cùng với mục đích chữa khỏi bệnh trĩ cho nhiều đối tượng khác nhau để đem tới hiệu quả cao.

Sản phẩm cao tiêu trĩ
Sản phẩm cao tiêu trĩ

Nhà thuốc Tâm Minh Đường đã áp dụng triệt để công thức chữa trĩ kết hợp sử dụng cao và thuốc ngâm, đồng thời gia giảm những dược liệu quý có trong bài thuốc, điều này không những không làm mất đi công dụng mà còn hỗ trợ người bệnh chữa trị bệnh tốt hơn.

Chẳng thể nhớ con số chính xác bệnh nhân khỏi bệnh trĩ là bao nhiêu nhưng số lượng người bệnh tìm tới nhà thuốc cắt thuốc theo đúng tình trạng của mình không hề ngớt, chỉ cần địa chỉ cụ thể , tình trạng bệnh thì lương y cũng sẽ cắt thuốc và gửi chuyển phát nhanh tới bệnh nhân. Thông qua cách này, đã có khá nhiều bệnh nhân ở xa tiết kiệm được thời gian, chi phí, tiền bạc mà vẫn đảm bảo khỏi bệnh.

 Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được đội ngũ lương y chuyên nghiệp tư vấn ngay hôm nay!

15

Đăng ký nhận thông tin MỚI NHẤT về bệnh trĩ hằng ngày

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

cách chữa bệnh trĩ