Trên thị trường không thiếu những loại thuốc quảng cáo là có khả năng bổ thận tráng dương nhanh, hiệu quả cấp tốc… nhưng những loại thuốc ấy có an toàn hay không thì không một ai biết rõ.

Để chuyện “phòng the” được lý tưởng và hợp ý mà vẫn đảm bảo sức khỏe, hãy cùng tham khảo một số thực phẩm dùng cho bổ thận tráng dương ngay sau đây nhé.

Thực phẩm bổ thận tráng dương từ hải sản

Hải sản giúp bổ thận tráng dương

Hải sản giúp bổ thận tráng dương

Trong hải sản có chứa nhiều kẽm và một số loại khoáng chất húc đẩy cơ thể tạo ra nhiều testosterone, chất này có tác dụng như một loại chất kích thích dành cho nam giới, giúp cơ thể nam giới luôn tràn đầy sinh lực, thời gian quan hệ kéo dài và không gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe, có tác dụng như thuốc bổ thận

Trứng cũng có tác dụng bổ thận tráng dương tốt

A Trứng không phải là đồ ăn xa lạ trong những bữa ăn của gia đình Việt. Trong trứng có chửa rất nhiều vitamin B – một loại vitamin có khả năng hạn chế, xoa dịu sự lo lắng, căng thẳng của bạn. Hơn thế nữa, nó còn coskhar năng duy trì và thúc đẩy ham muốn tình dục lên cao, tăng cường sinh lý, đặc biệt là bộ phận lòng đỏ của trứng.

Gan động vật cũng phải kể tới là loại thực phẩm bổ thận tráng dương

Gan động vật từ âu đã nổi tiếng với công dụng tăng cường sinh lý, duy trì khả năng sinh lý của nam giới. Sở dĩ có khả năng này bởi trong gan động vật chứa rất nhiều các chất glutamine – chất này có khả năng củng cố hệ miễn dịch của cơ thể, đồng thời khơi gợi sự ham muốn khi quan hệ.

Chuối cung tăng cường chức năng sinh lý ở nam giới

Chuối giúp bổ thận tráng dương

Chuối giúp bổ thận tráng dương

Chuối không những tốt cho sức khỏe mà còn giúp tăng cường khả năng sinh dục của nam giới. Trong chuối có lượng vitamin B rất cao, giúp thúc đẩy ham muốn tình dục, đồng thời cung cấp cho cơ thể chất dinh dưỡng quan trọng để duy trì sức khỏe, sự dẻo dai trong quá trình quan hệ, là loại thuốc bổ thận tráng dương từ tự nhiên cực tốt.

Thịt cung cấp nhiều protein giúp bổ thận tráng dương

Thịt là đồ ăn có mặt vô cùng thường xuyên trong bữa ăn của mỗi người Việt Nam. Lượng protein trong thịt là rất cao, đồng thời lượng kẽm cũng khá lớn giúp cho cơ thể sản sinh ra hóc môn nam testosterone. Loại hóc môn này khiến cơ thể nam giới hưng phấn khi quan hệ, thời gian quan hệ duy trì lâu dài. Tuy nhiên không nên ăn quá nhiều cùng một lúc, nên duy trì lượng thịt vừa phải cho mỗi bữa ăn nhé.

Trên đây là những thực phẩm tốt cho việc bổ thận tráng dương của nam giới. Nam giới muốn tăng cường khả năng sinh lý nên bổ sung những thực phẩm kể trên vào thực đơn mỗi ngày của mình, đồng thời kết hợp với một chế độ làm việc hợp lý, không căng thẳng sẽ càng làm tăng thêm tác dụng của chúng.